Phun foam cách âm cho Hôi trường tiệc cưới

Công trình hội trường tiệc cưới là một trong những công trình đặc biệt được chú trọng đầu tư lớn về thiết kế. Đặc biệt là nơi không gian lớn, sử dụng âm thanh lớn nên vấn đề cách âm để đảm bảo không ảnh hưởng đến không gian xung quanh được chú trọng.

Phun foam cách âm công trình Summer Vinh - Nghệ An
Phun foam cách âm công trình Summer Vinh – Nghệ An

Công trình nhà hàng tiệc cưới Summer Vinh là một trong nhưng công trình lớn, với diện tích 3000m2 là 1 trong những trung tâm tiệc cưới lớn nhất Miền Bắc. Với không gian lớn 3000m2 được chủ đầu tư, đơn vị thiết kế lựa chọn Đông Nam foam pu thực hiện thi công cách âm bằng vật liệu foam pu. Với đội ngũ kỹ thuật và công nhân nhiều năm kinh nghiệm, Đông Nam foampu đã thực hiện thi công đáp ứng tiến độ của chủ đầu tư và đơn vị giám sát thi công.

Công ty foam pu là đơn vị thi công phun foam chuyên nghiệp, với gần 10 năm kinh nghiệm đã thực hiện thi công hơn 500 công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Quá trình hoạt động với gần 10 năm kinh nghiệm, đã thực hiện tư vấn và thi công cho hàng trăm các công trình lớn nhỏ với nhiều quy mô. Lí do để các nhà thầu lựa chọn chúng tôi là:

  • Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.
  • Hệ thống máy móc được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp đáp ứng được yêu cầu tiến độ.
  • Cung cấp nguyên vật liệu chính hãng, đúng chủng loại, xuất xứ, được nhập khẩu trực tiếp có CO, CQ.
  • Thực hiện thi công nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả trong quá trình thi công nhằm tiết kiệm chi phí giá thành cho chủ đầu tư và đơn vị giám sát.
  • Tư vấn kỹ càng cho khách hàng với mỗi nhu cầu và công trình để có phương án cụ thể
  • Bảo hành cho tất cả các hạng mục được thi công sau khi đưa vào sử dụng.
Vách tường được bơm lớp foam pu cách âm
Vách tường được bơm lớp foam pu cách âm

Với cấu trúc foam pu là hàng tỷ lớp bọt kín sẽ giúp giảm sự truyền âm thanh, cách âm cho tường. Không nhưng thế , lớp foam được bao bọc xung quanh sẽ cách nhiệt cho căn phòng, giảm sử dụng điện năng khi sử dụng điều hòa làm mát.

Công ty Foam Pu Đông Nam đã lựa chọn vật liệu foam pu loại cách âm có tỷ trọng nhẹ giúp tiêu âm, chống dội âm thanh, đặc biệt lớp foam pu được lựa chon có khả năng kháng cháy, chống cháy lan trong qua trình sử dụng. Việc ứng dụng foam pu trong cách âm sẽ giúp cho khả năng cách âm tốt hơn rất nhiều so với các vật liệu truyền thống, thời gian thi công nhanh chóng, không gây hại sức khỏe trong quá trình thi công và sau khi đưa vào sử dụng.

Công trình thi công phun foam cách âm
Công trình thi công phun foam cách âm
Thi công phun foam cho công trình
Thi công phun foam cho công trình
Hội trường tiệc cưới sau khi phun foam
Hội trường tiệc cưới sau khi phun foam

 

Khách hàng khi có nhu cầu phun foam cách âm xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết:Hotline: 0932.36.5353 – 0989.358.111 – 0915.056.567.

www.foampu.vn – phunfoam.com

Facebook: phunfoamcachnhietcacham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay