Lịch sử hình thành

Đông Nam foam pu là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên thực hiện thầu thi công trong lĩnh vực cung ứng vật tư foam pu, thi công phun foam pu cho các công trình công nghiệp và dân dụng với hơn 500 công trình lớn nhỏ được thực hiện. Foam PU được ứng dụng trong cách nhiệt mái tôn nhà xưởng, mái nhà bê tông, bảo ôn ngăn nhiệt kho lạnh, phòng lạnh. Foam PU còn được ứng dụng trong cách âm phòng karaoke, bar, hội trường.
Vật liệu foampu là vật liệu cách nhiệt tốt nhất thế giới, ứng dụng cách nhiệt số 1 thế giới và có độ bền lâu nhất.
Sử dụng foam pu giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, thời gian sử dụng lâu dài, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Thời gian thi công rút ngắn, không bị mốt mọt, an toàn và thân thiện với môi trường.

Liên hệ ngay
banner phun foam 2

Các dấu mốc quan trọng

2013

Công ty là đơn vị đầu tiên phân phối tấm ốp tường 3D chất liệu sợi thực vật (fiber plant) wallart, 3d wall panel.

2014

Là đơn vị phân phối Tấm ốp da 3D cao cấp đẳng cấp hàng đầu thế giới chuyên cho dòng biệt thự, chung cư cao cấp, tổ hợp khách san nghỉ dưỡng cao cấp phong cách châu âu.

2016

Là đơn vị trực tiếp phân phối dòng sản phẩm tấm ốp tường 3D PS Hàn Quốc, Phào chỉ Hàn Quốc tại thị trường phía bắc.

2017

Công ty lấy thương hiệu nhân diện là Tấm ốp trang trí 3D Đông Nam, đồng thời phát triển đầu tư thêm lĩnh vực thi công phun foam cách âm cách nhiệt với hệ thống máy móc nhập khẩu của GRACO – Mỹ, cùng đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm.

Hơn 5 năm từ những bước đi chập chững đầu tiên, đến nay đội ngũ của Đông Nam đã vững tâm trên con đường phát triển cùng đất nước, đáp ứng nhu cầu từ mọi miền tổ quốc. Với phương châm lấy chữ Tín, chữ Tâm làm đầu – lương tâm trong nghề nghiệp và tri thức trong công việc để đem đến cho khách hàng những giá trí đích thực làm thành công cho sự phát triển của đội ngũ Công ty TNHH Tấm ốp trang trí 3D Đông Nam.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian qua!