LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÁCH ÂM TƯỜNG VÀ TRẦN NGÔI NHÀ CỦA BẠN?

PHUN FOAM CÁCH ÂMPHUN FOAM CÁCH NHIỆT

Bạn mong muốn một không gian yên tĩnh, yên bình trong ngôi nhà của mình. Cách tốt nhất để làm điều đó là bạn phải cách âm cho không gian của mình khỏi những âm thanh ồn ào.

Vậy bạn phải làm như thế nào để chấm dứt những âm thanh ồn ào đó?

Âm thanh là một loại năng lượng có thể truyền đi trong không khí, thậm chí âm thanh có thể truyền dẫn qua các vật dẫn như tường, bê tông, khung sắt, không khí… Để giúp cho căn phòng yên tĩnh thì đòi hỏi phải cách âm ngăn âm thanh có thể truyền hoặc lọt vào không gian của bạn.

Giống như một căn phòng khi bạn không muốn âm thanh lọt ra đòi hỏi phải kín trước đã, không để âm thanh thoát ra từ các ô cửa, hoặc khe hở, các ô thông gió…

Bước tiếp theo bạn cần tìm kiếm các vật liệu cách âm để làm lớp ngăn truyền âm. Các loại vật liệu cách âm hiện có sẵn trên thị trường là : bông thủy tinh, bông khoảng, cao su non, bọt foam pu…, tùy theo từng nhu cầu cụ thể để sử dụng lớp ngăn cách âm này. Mỗi loại sẽ có hiệu quả cách âm khác nhau, tùy theo mức độ của âm thanh mà bạn sử dụng loại vật liệu phù hợp. Điều quan trọng theo tôi là bạn phải cân nhắc các lớp ngăn truyền âm như thế nào để phù hợp với mức độ âm thanh và yêu cầu cách âm. Nếu âm thanh lớn sẽ đòi hỏi lớp cách âm phải dày mới đảm bảo được việc ngăn truyền âm.

Với phun foam pu cách âm sẽ giúp ngăn truyền âm cho căn phòng của bạn, hiệu quả có thể nên đến 80% tùy thuộc vào độ dày của lớp foam pu.

Foam pu là dạng bọt kín được dùng nhiều trong lĩnh vực cách nhiệt trên toàn thế giới. Foam pu còn có khả năng cách âm trong việc ngăn chặn việc truyền âm của âm thanh. Foam pu dạng bọt mềm có hiệu quả cách âm cao hơn so với dạng bọt cứng bởi khả năng tiêu âm và ngăn truyền âm tốt hơn.

Sử dụng foam pu trong cách âm có thể phun trực tiếp vào các ô, khe nứt để ngăn sự liên thông giữa các lớp vách trong tường. Thời gian sử dung foam pu cũng lâu hơn so với các loại vật liệu khác.

Foam pu có khả năng ngăn ẩm và hấp thụ hơi nước nên sẽ giúp cho việc ẩm mốc của các bức tường.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các cách để cách âm cho ngôi nhà của bạn bằng foam pu, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đông Nam foam pu là đơn vị thi công cách âm cách nhiệt bằng vật liệu foam pu chuyên nghiệp. chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách thức cách âm hiệu quả nhất.

LH : Công ty TNHH Tấm ốp trang trí 3D ( Đông Nam foam pu)

www.foampu.vn – Hotline: 0932.36.53.53 – 0989.358.111 – 0915.056.567.

phun foam karaoke

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay