Báo giá thi công phun foam pu cách âm karaoke năm 2022

Thời gian vừa qua, các đơn vị thi công nội thất, thiết kế karaoke thường đau đầu với vấn đề cách âm cho các công trình karaoke, bar, pub. Các công trình này thường đòi hỏi sử dụng âm thanh công suất lớn, ở xen kẽ các khu dân cư, nên thường tạo tiếng ồn lớn trong quá trình hoạt động.

Các đơn vị thi công đã sử dụng nhiều cách làm, nhiều vật liệu cách âm khác nhau để xử lý vấn đề cách âm cho khách hàng. So với vật liệu cách âm truyền thống là bông thủy tinh, cao su non, túi khi… thì phun foam cách âm có điều gì khác biệt, các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Thứ nhất, foam pu ( polyurethane) là hợp chất giữa 2 thành phần polyol và iso với các tỷ lệ khác nhau, thành phần vật liệu cũng khác nhau có thể là vật liệu gốc dầu hoặc gốc nước. Các loại vật liệu khác nhau cấu tạo foam pu sẽ khác nhau, độ kháng cháy khác nhau, dẫn đến chất lượng cách âm khác nhau.

d464ba50f80f05515c1e

Sử dụng loại vật liệu nào là phù hợp cho công năng của công trình tùy thuộc vào nhu câu của khách hàng. Thông thường với yêu cầu cách âm tiêu âm, khách hàng hay sử dụng loại foam có tỷ trọng 10-12 kg/m3, đặc tính loại foam này mềm, nở mạnh sẽ khiến cho việc tiêu âm tốt , hạn chế việc rung, dội của âm thanh. Các đơn vị thi công khác nhau sẽ sử dụng vật liệu khác nhau tùy theo nguồn cung cấp và hợp tác với các hãng sản xuất vật liệu. Để được tư vấn loại vật liệu tốt nhất , các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn loại vật liệu tốt nhất.

Qua thực tế thi công và sử dụng vật liệu của công ty foam Đông Nam chúng tôi thấy quá trình dùng foam sẽ đem lại 1 số lợi ích sau:

  • Phun foam trong phòng cách âm sẽ tạo lớp cách âm dầy từ 10-15 cm với các ô bọt kín giúp cho việc tiêu âm và các lớp ngăn cách âm thanh. So với việc sử dụng các lớp cách âm truyền thống thì foam sẽ nổi trội hơn ở khía cạnh này.
  • Foam có thời gian sử dụng lâu hơn, không bị bẹp xẹp khi sử dụng, quá trình âm thanh hoạt động khiến bông cách âm bị rụng hoặc bị sẹp xuống.
  • Foam cách âm chính hãng sẽ có khả năng kháng cháy tốt hơn các loại thường ( chúng tôi có loại foam có độ kháng cháy từ B2, B3).
  • Phun foam sẽ giúp quá trình thi công được rút gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí khi thi công cho các đơn vị nội thất và chủ đầu tư.
  • Giá thành thi công phun foam năm 2022: Năm 2022 do tình hình vật giá lên cao nên giá thành thi công cũng bị ảnh hưởng nhiều. Giá phun foam sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chủng loại vật liệu, độ dầy foam phun, khối lượng thi công, địa điểm thi công. Vì vậy để có giá thành chính xác, khách hàng nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
  • 10e0bcdafe8503db5a94

Công ty Foam Đông Nam – Hà Nội

hotline: 0932.36.5353 – 0989.358.111 www.foampu.vn

eca2569314cce992b0dd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay